Bãi đỗ xe thông minh

0000-00-00

Giải pháp đỗ xe thông minh cho những ngôi nhà chật hẹp, dạng nhà ống hoặc với thiết kế riêng cho những biệt thự sang trọng … Với những tính năng thông minh vượt trội. Tự động báo cháy, chữa cháy : Khi có cháy ô tô sẽ tự động được đẩy lên đến vị trí an toàn, đồng thời còi và đèn báo động sẽ hoạt động, vòi phun nước tự động bật để chữa cháy.

Giải pháp đỗ xe thông minh cho những ngôi nhà chật hẹp, dạng nhà ống hoặc với thiết kế riêng cho những biệt thự sang trọng … Với những tính năng thông minh vượt trội.

Tự động báo cháy, chữa cháy : Khi có cháy ô tô sẽ tự động được đẩy lên đến vị trí an toàn, đồng thời còi và đèn báo động sẽ hoạt động, vòi phun nước tự động bật để chữa cháy.

Tự động hút ẩm: Khi cất giữ xe cảm biến phát hiện có độ ẩm cao hệ thống hút ẩm sẽ tự động kích hoạt thông gió.

Tự động chống ngập nước: Khi SPH bị ngập nước , hệ thống báo động hoạt động còi , đèn sẽ báo động đồng thời ô tô được nâng lên vị trí an toàn, bơm tự động bơm nước trong hầm ra.

Tự động bảo vệ khi vận hành : SPH có khả năng tự động nhận biết các tình huống không an toàn cho người sử dụng và bản thân nó, đồng thời có thể tự động có phương án xử lý tình huống đó để đảm bảo an toàn cho người sử dụng và bản thân thiết bị.

Chế độ hãm an toàn bằng cơ khí: SPH nâng lên hạ xuống bằng hệ thống thủy lực nhưng luôn luôn có hệ thống cơ khí hãm song hành đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Chế độ vận hành khi mất điện: SPH có thiết kế một bộ nguồn phụ được kết nối với máy phát điện gia đình đề phòng mất điện SGH vẫn có thể hoạt động được.

xe bac viet

xe bv

OTHER NEW